Đại hội Chi đoàn cán bộ Khối Hiệu bộ niệm kì 2012-2013

Thứ ba - 06/11/2012 05:49
Ngày 24/10/2012, Chi đoàn cán bộ Khối Hiệu bộ đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2012 – 2013. Tới dự đại hội có ThS. Ngô Thị Kiều Oanh – Bí thư Chi bộ III Khối Hiệu bộ, ThS. Phạm Huy Cường – Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các đoàn viên trong Chi đoàn và các cán bộ trẻ mới nhận công tác tại Khối Hiệu bộ. Chi đoàn cán bộ Khối Hiệu bộ gồm 25 đoàn viên là cán bộ trẻ đang công tác tại tất cả các Phòng/Ban Khối Hiệu bộ, trong đó có có 13 đồng chí là đảng viên, 12 đồng chí đang là đối tượng phát triển đảng. Tổng kết năm học 2011 – 2012, Chi đoàn được nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội, 05 đồng chí đoàn viên được nhận bằng khen và giấy khen các cấp. Trong nhiệm kì vừa qua, Chi đoàn đã tổ chức một số hoạt động khá sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên hưởng ứng, tham dự như: hoạt động dâng hương tại khu du tích lịch sử K9 – Đá Chông, giao lưu văn nghệ tại Khu du lịch sinh thái Ao vua nhân dịp 19/5; giới thiệu về Công ước Luật biển 1982, kết quả phân giới cắm mốc và trao đổi kinh nghiệm về chủ đề “cán bộ trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho các đoàn viên trong chi đoàn và gần 40 đoàn viên Chi đoàn Khoa Lịch sử, Khoa học Quản lí, Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng, Triết học, Chính trị học, Thông tin – Thư viện và Đông phương học; toạ đàm “Một số thủ thuật trong ứng dụng tin học”; nói chuyện chuyên đề “Dinh dưỡng cho mẹ và trẻ nhỏ trong độ tuổi tiền học đường”; kêu gọi vận động đoàn viên đóng góp kinh phí hỗ trợ đoàn viên trong chi đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong nhiệm kì 2011 – 2012, Chi đoàn có 03 đồng chí đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Xếp loại thi đua năm học 2011 – 2012, các đoàn viên chi đoàn đều đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có: 08 đoàn viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thu đua cấp cơ sở, 07 Đoàn viên được Hiệu trưởng tặng Giấy khen, 01 đoàn viên được nhận Bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện nay, chi đoàn có 02 đoàn viên là nghiên cứu sinh, 12 đồng chí là Thạc sĩ, 07 đồng chí là học viên cao học. Đại hội đã diễn ra trang trọng, sôi nổi và thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì mới gồm 3 đồng chí: Phạm Lan Anh (Phòng Đào tạo Sau Đại học), Vũ Thị Thu Hằng (Văn phòng Công đoàn), Phạm Văn Huệ (Phòng Đào tạo).