“Hương tháng ba” đậm đà

Thứ sáu - 08/03/2013 08:49
“Hương tháng ba” đậm đà
Sáng 8/3/2013, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức cuộc thi nấu ăn “Hương tháng ba”. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa được tổ chức để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đồng thời cũng là dịp để sinh viên Nhà trường, đặc biệt là các bạn nữ, thể hiện tài năng và sự khéo léo. Cuộc thi năm nay có sự tham dự của 23 đội thi đến từ 18 Liên chi hội, chi hội trực thuộc và 5 câu lạc bộ sinh viên trong trường. Kết quả, đội thi của Khoa Thông tin Thư viện đã xuất sắc giành giải nhất; 2 giải nhì thuộc về các đội của Khoa Lưu trữ học và QTVP, và Khoa Chính trị học; 3 giải ba thuộc về các đội của Khoa Triết học, Đội Sinh viên làm công tác xã hội, Câu lạc bộ Rumbo.

Cuộc thi là sự kiện thường niên do Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức. Hội thi năm nay còn là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013 và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ VI, nhiệm kì 2013-2015.