Quan hệ quốc tế mới của Nhật Bản

Thứ tư - 13/03/2013 10:12
Nhân kỉ niệm 40 năm hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam năm 2013, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản - Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp với Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN tổ chức buổi thuyết trình mang tên "Quan hệ Quốc tế mới của Nhật Bản". Hai diễn giả chính là GS.TS Yoshihide Soeya và GS.TS Yasushi Watanabe (ĐH Keio) sẽ lần lượt thuyết trình hai chủ đề: Thời gian: 8h30 - 12h00, ngày 19/3/2013 Địa điểm: Hội trường tầng 8 nhà E Buổi thuyết trình sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh với sự phiên dịch đồng thời bằng tiếng Việt. Tham dự miễn phí, tuy nhiên việc đăng kí trước qua điện thoại là cần thiết.