Kế hoạch triển khai bầu cử tại trường

Thứ hai - 16/05/2011 09:18
Ngày 22/5/2011 tới đây, 2.754 cử tri của đơn vị bầu cử số 10 phường Thanh Xuân Trung - quận Thanh Xuân - Hà Nội tại Trường ĐHKHXH&NV sẽ tham gia bầu cử 3 cấp: Đại biểu Quốc hội, Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố Hà Nội và Đại biểu Hội đồng nhân dân Quận Thanh Xuân. Kế hoạch bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIII và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kì 2011 – 2016 của đơn vị bầu cử số 10 sẽ được triển khai cụ thể như sau: - Thời gian khai mạc bắt đầu lúc 6h45 ngày 22/5/2011 tại sân Trường ĐHKHXH &NV. - Thời gian bỏ phiếu từ 7h00 đến 19h00 ngày Chủ nhật 22/5/2011. - Địa điểm bỏ phiếu: P102 nhà G – Trường ĐHKHXH&NV. - Chỉ đạo bầu cử gồm: Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu và trực tiếp là Tổ bầu cử do PGS.TS Vũ Đức Nghiệu làm Tổ trưởng cùng các thành viên trong Tổ bầu cử được thành lập theo Quyết định số 137 ngày 15/4/2011 của Uỷ ban Nhân dân phường Thanh Xuân Trung, gồm:
  1. Ông Nguyễn Văn Kim – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV – Tổ phó
  2. Ông Đặng Ngọc Trai – Trưởng phòng HC–QT Trường ĐHKHXH&NV – Thư kí
  3. Ông Nguyễn Thiên Lân – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Phường – Tổ viên
  4. Ông Nguyễn Anh Tuấn – Thanh tra xây dựng Phường – Tổ viên
  5. Ông Lê Xuân Tĩnh – Công an Phường – Tổ viên
  6. Ông Nguyễn Quang Liệu – Trường phòng CT&CTSV Trường – Tổ viên
  7. Ông Phạm Quang Vũ – Phó phòng CT&CTSV Trường – Tổ viên
  8. Ông Đặng Quang Thái – Phó phòng HC–QT Trường – Tổ viên
  9. Ông Phạm Huy Cường – Cán bộ Phòng CT&CTSV Trường – Tổ viên
  10. Ông Phạm Hoàng Giang – Cán bộ Khoa Triết học Trường _ Tổ viên
  11. Ông Đặng Anh Dũng – Cán bộ Khoa KH Chính trị Trường – Tổ viên
  12. Ông Trần Đức Hoà – Cán bộ Khoa Thông tin – Thư viện Trường – Tổ viên
  13. Ông Nguyễn Thành Khánh – Đại diện cử tri Trường – Tổ viên
  14. Bà Nguyễn Huyền Trang – Đại diện cử tri Trường – Tổ viên
  15. Bà Đinh Thị Trang – Đại diện cử tri Trường – Tổ viên
Bên cạnh đó, Nhà trường và Tổ bầu cử đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng phòng ban chức năng để đảm bảo bầu cử diễn ra an toàn, đúng quy định. Đồng thời trước ngày bầu cử công tác niêm yết danh sách cử tri và các ứng cử viên cũng đã được đơn vị bầu cử số 10 thực hiện đầy đủ, đúng quy định.