Tin tức

Khảo sát sơ bộ của đoàn đánh giá ngoài về CTĐT chuẩn trình độ ĐH ngành Quốc tế học

Thứ sáu - 12/04/2019 22:07
Ngày 9/4 vừa qua, Đoàn đánh giá ngoài CTĐT chuẩn trình độ đại học ngành Quốc tế học Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có buổi làm việc và khảo sát sơ bộ tại Trường.

Đoàn đánh giá ngoài do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (ĐHQG TPHCM) thành lập, do PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam làm trưởng đoàn.

Đoàn đã tiến hành các hoạt động: nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, minh chứng; khảo sát cơ sở vật chất tại các phòng học, giảng đường, thư viện; khảo sát các điều kiện và kế hoạch làm việc phục vụ cho đợt khảo sát, đánh giá chính thức.

PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam và PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) đã ký biên bản ghi nhớ chung và thống nhất kế hoạch làm việc giữa hai bên trong đợt khảo sát chính thức sắp tới.

Tác giả: ussh