Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng

Thứ bảy - 21/04/2012 12:24
Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng
Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn lần thứ VII, nhiệm kì 2012 – 2014, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng, tối 20/4/2012. Với những tiết mục độc đáo và ấn tượng, đội Khoa Báo chí và Truyền thông đã giành giải nhất. Liên hoan có sự tham gia của 16 đội, đến từ 15 Liên chi đoàn và 4 chi đoàn trực thuộc. Trong chương trình này, các đội sẽ trình bày các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi vẻ đẹp của con người Việt Nam; các ca khúc về biển đảo và người lính, về lý tưởng sống của thanh niên và những tình cảm có ý nghĩa nhân văn, cao đẹp; bằng nhiều hình thức khác nhau như đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca… Liên hoan cũng là hoạt động nhằmg định hướng giá trị sống tốt đẹp cho đoàn viên, sinh viên; đồng thời tiếp tục duy trì các hoạt động văn nghệ của đoàn, sinh viên Nhà trường, cũng như tạo môi trường giao lưu giữa đoàn viên, sinh viên của các đơn vị.

Danh sách kết quả chung cuộc:
  • Giải Tiết mục hay nhất về Bác Hồ: + Những bông hoa trong vườn Bác: Đội Liên quân Hiệu bộ, Việt Nam học, Liên kết 2+2 + Người là niềm tin tất thắng: Đội Khoa Khoa học chính trị
  • Giải Tiết mục hay nhất về biển đảo và người lính: + Em chỉ hát lời của biển: Đội Khoa Khoa học quản lí + Chút thơ tình người lính biển: Đội Khoa Thông tin - Thư viện
  • Giải Nhất: Đội Khoa Báo chí và Truyền thông