[Video] Toạ đàm 10 năm USSH - RLS

Thứ bảy - 21/04/2012 09:22
Toạ đàm khoa học Quốc tế Kỉ niệm 10 năm hợp tác và phát triển giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Viện Rosa Luxemburg (CH Liên bang Đức): Thành tựu và Triển vọng đã diễn ra vào sáng ngày 20/4 tại khách sạn Horison. Toạ đàm là dịp để Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng Viện Rosa Luxemburg đánh giá kết quả hoạt động trong thời gian qua. Trong 10 năm hợp tác, hai bên đã tiến hành nghiên cứu và tổ chức 13 toạ đàm, hội thảo ở Việt Nam và Cộng hoà Liên bang Đức. Ngoài ra còn cử một số đoàn đi nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu phân tích chính sách ở Việt Nam, Đức, Trung Quốc, Singapore... Hai bên cũng đã xây dựng và giảng dạy 3 môn học về Khoa học chính sách ở bậc cử nhân cho sinh viên khoa Khoa học quản lí; nâng cao vai trò của các doanh nghiệp và thị trường lao động, tăng cường gắn kết giữa có quan, đơn vị sử dụng lao động và công tác đào tạo của Trường.