Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải chúc Tết Trường ĐHKHXH&NV

Thứ ba - 12/02/2019 22:06
Sáng 11/2, trong buổi gặp mặt đầu xuân tại Trường ĐHKHXH&NV, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, sinh viên, học viên của Trường.
Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải chúc Tết Trường ĐHKHXH&NV

Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường đạt được trong năm vừa qua và khẳng định: Trường ĐHKHXH&NV có vị trí và vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống các đơn vị nghiên cứu và đào tạo của ĐHQGHN. Nhà trường không chỉ có những đóng góp lớn trên lĩnh vực đào tạo và học thuật đối với đất nước mà còn góp phần lan tỏa ảnh hưởng của các ngành khoa học xã hội và nhân văn đối với xã hội.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải

Phó Giám đốc ĐHQGHN chúc Trường ĐHKHXH&NV tiếp tục đạt được những thành công lớn hơn nữa trong năm mới và sớm đạt được mục tiêu trở thành trường đại học nghiên cứu xuất sắc của khu vực.

Tác giả: Thanh Hà