Tham gia "Giai điệu cuộc sống"

Thứ tư - 17/10/2012 05:12
"Melody of Life" là cuộc thi hát tiếng Anh do Câu lạc bộ Tiếng Anh Khoa Quốc tế học phát động, nhằm mục đích xây dựng trong cộng đồng các bạn sinh viên một sân chơi Tiếng Anh mới mẻ nhưng gần gũi và thiết thực, đồng thời góp phần đầy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ trong sinh viên. * Đối tượng dự thi: Tất cả các sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội Và Nhân văn (ĐHQGHN). * Đăng kí dự thi: - từ ngày 16-18/10, tại bàn đăng kí (phòng thông tin nhà G). - từ ngày 16-21/10, qua mail fisenglishclub@gmail.com (Ghi rõ tiêu đề "Đăng kí tham gia cuộc thi hát tiếng Anh - Melody of Life", thông tin cá nhân (họ, tên, năm sinh, lớp, khoa, số điện thoại...), thông tin tiết mục dự thi. * Hình thức dự thi: Bao gồm vòng sơ loại và đêm chung kết Vòng sơ loại: -Thời gian- Địa điểm: 16h15 ngày 23/10 tại tầng 8 nhà E. - Hình thức: Đơn ca 1 bài hát tiếng Anh (thí sinh phải tự chuẩn bị phần nhạc nền). Đêm chung kết: - Thời gian- Địa điểm: 18h00 ngày 31/10 tại tầng 8 nhà E. - Hình thức: Sau vòng loại, ban tổ chức sẽ chọn ra 08 thí sinh xuất sắc nhất để bước đi tiếp. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 phần thi: cá nhân và song ca với 1 trong số các thí sinh còn lại (Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm thứ tự đơn ca và các cặp song ca ngay sau khi công bố kết quả các thí sinh lọt vào chung kết).

Tác giả: thanhha