Lotte tuyển dụng sinh viên thực tập

Thứ hai - 22/10/2012 04:27
Trong tháng 10/2012, tập đoàn Lotte triển khai chương trình tuyển dụng sinh viên thực tập lần thứ 5 “Campus Recruitment” tại các trường đại học ở Hà Nội. Đây chính là một cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường. Vì sau quá trình thực tập, các bạn sinh viên xuất sắc sẽ được giữ lại làm nhân viên chính thức của tập đoàn, được cử đi đào tạo tại Hàn Quốc với rất nhiều cơ hội thăng tiến.

Chương trình hội thảo tuyển dụng

• Thời gian: Từ 8h30 đến 11h00 ngày 30/10/2012
  • Địa điểm: Hội trường 10-12, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Đối tượng tham dự: Sinh viên năm thứ 4 của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội.
  • Vị trí tuyển dụng: nhân viên kinh doanh, marketing, kế toán, nhân sự, IT cho các công ti Lotte Center Hanoi, Lotte Department Store, Lotte Data & Communication, Lote Cinema.

Nội dung của buổi hội thảo

• Phần 1: Giới thiệu về tập đoàn Lotte.
  • Phần 2: Giới thiệu về chương trình tuyển dụng lần thứ 5 của tập đoàn Lotte.
  • Phần 3: Định hướng nghề nhiệp và kĩ năng xin việc cho các bạn sinh viên năm cuối.
  • Phần 4: Giải đáp thắc mắc.

Đăng kí tham gia chương trình hội thảo

Để đăng kí tham gia hội thảo, vui lòng liên hệ Phòng Chính trị và Công tác sinh viên - Trường Đại học KHXH&NV, điện thoại: (04) 3 858 5242 (gặp anh Cường) Hoặc đăng kí qua địa chỉ sau: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dGduS2tKeGk3ejVkUWNYT3o4Q2pBTkE6MQ Đến với buổi hội thảo, các bạn có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với các cán bộ lãnh đạo cấp cao đến từ tập đoàn cũng như nhận những phần quà hấp dẫn từ LOTTEria, một trong những thương hiệu của LOTTE Group đang hoạt động tại Việt Nam.