Thêm nhiều cơ hội hợp tác quốc tế

Thứ sáu - 22/04/2011 03:05
Ngày 21/4, GS.TS Nguyễn Văn Khánh (Hiệu trưởng) cùng lãnh đạo Khoa Khoa học Quản lí đã có buổi tiếp và làm việc với bà Alexandra Mayr – Giám đốc các dự án quốc tế, Trường Đại học Alicante (Tây Ban Nha). Tại buổi tiếp Hiệu trưởng và bà Alexandra Mayr đã trao đổi về dự định hợp tác giữa hai trường trong việc xây dựng 1 dự án về sở hữu trí tuệ dưới sự tài trợ của Uỷ Ban Châu Âu. Cùng ngày, PGS.TS Nguyễn văn Kim (Phó Hiệu trưởng) cũng đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Danny Wildemeerch (Đại học Catholic Leuven - Bỉ). Phó Hiệu trưởng và GS.Danny Wildemeerch đã trao đổi dự định hợp tác giữa hai trường trong tương lai về lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. Phó Hiệu trưởng mong muốn GS. Danny Wildemeerch sẽ là cầu nối để chính thức thiết quan hệ hợp tác giữa hai trường, hướng tới phối hợp tổ chức các hội thảo quốc tế, xây dựng dự án nghiên cứu triển khai theo hướng liên ngành...

Tác giả: nguyenhang