Mốc phát triển mới trong hợp tác với ĐH Dân tộc Quảng Tây

Chủ nhật - 24/04/2011 12:24
Ngày 22/4/2011, đoàn công tác Trường ĐH Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc) do GS.TS Chung Hải Thanh (Bí thư Đảng uỷ) dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Trường ĐHKHXH&NV. GS.TS Nguyễn Văn Khánh (Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường), PGS.TS Nguyễn Kim Sơn (Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường) cùng đại diện lãnh đạo một số phòng ban đã tiếp và làm việc với đoàn. Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên cùng khẳng định sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động trao đổi hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là việc mở rộng chương trình hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên. Năm nay hai trường sẽ cùng tổ chức hội thảo khoa học do Trường ĐH Dân tộc Quảng Tây chủ trì với chủ đề “Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Việt - tiếng Trung ở Đông Nam Á”. Trong thời gian tới hai trường dự định sẽ cùng phối hợp thực hiện một số đề tài nghiên cứu khoa học. Năm 2011 là năm kỉ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác giữa Trường ĐHKHXH&NV và Trường ĐH Dân tộc Quảng Tây, đánh dấu mốc phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa hai trường. Lãnh đạo hai bên cùng bày tỏ mong muốn quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới, phong phú, đa dạng hơn nữa.

Tác giả: nguyenhang