Phát triển kĩ năng viết hoàn hảo

Thứ ba - 26/04/2011 01:10
Ngày 25/4/2011, Đoàn Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với mạng YuMe tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Phát triển kĩ năng viết hoàn hảo”. Khách mời tham gia chương trình có nhà văn, nhà báo Dương Bình Nguyên (Báo An ninh Thế giới), nhà báo Đinh Bích Ngọc (Báo Tiền phong) và Giám đốc tiếp thị Blog YuMe Đỗ Nguyễn Hải Yến. Các khách mời đã cùng giao lưu, trao đổi với sinh viên về những yếu tố cần thiết để phát triển kĩ năng viết hoàn hảo. Những ý kiến trao đổi của sinh viên chủ yếu cách viết tác phẩm văn học, báo chí, sự khác nhau giữa viết văn và viết báo; cách gửi tin, bài tới tòa soạn... Bằng kinh nghiệm tác nghiệp thực tế, các khách mời đã chia sẻ những thông tin quan trọng giúp sinh viên phát triển kĩ năng viết phục vụ cho học tập cũng như công việc trong tương lai. Tại chương trình này, YuMe đã trao tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, cho 5 sinh viên của các khoa: Báo chí - Truyền thông, Ngôn ngữ học và Văn học.

Tác giả: nguyenhang