Làm việc với các đối tác Australia và Trung Quốc

Thứ ba - 26/04/2011 01:06
Ngày 25/4, GS.TS Nguyễn Văn Khánh (Hiệu trưởng Nhà trường) đã có buổi làm việc cùng GS.TS Chung Sok Suh (Giám đốc Viện Nghiên Cứu Hàn Quốc học, Đại học New South Wales, Autraslia). Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về kế hoạch hợp tác trong tương lai: cùng nhau thực hiện dự án nghiên cứu liên ngành trong khoảng thời gian 5 năm về hành chính công, văn hóa, chính sách kinh tế. Dự kiến vào tháng 7/2012, hai bên sẽ phối hợp tổ chức một hội thảo khoa học. Cùng ngày PGS.TS Nguyễn Văn Kim (Phó Hiệu trưởng) đã có buổi tiếp và làm việc với ông Đường Lăng - Phó Viện trưởng Học viện Li Giang (Trung Quốc). Đại diện lãnh đạo hai bên đã kí Thoả thuận hợp tác về việc Trường ĐHKHXH&NV tiếp nhận sinh viên Học viện Li Giang - Đại học Sư phạm Quảng Tây đến học tiếng Việt. Bên cạnh đó, lãnh đạo hai bên đã cùng nhau đánh giá lại hoạt động hợp tác đào tạo trong 4 năm qua đồng thời trao đổi về chương trình hợp tác đào tạo trong thời gian tới.

Tác giả: nguyenhang