Tiếp đoàn kiểm tra của Ban Tuyên giáo Trung ương

Thứ tư - 03/04/2013 08:41
Sáng 03/4/2013, Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã làm việc với đoàn kiểm tra kết quả thực hiện công tác Đảng và công tác chính trị của Ban Tuyên giáo Trung ương. GS.TS. Vũ Đức Nghiệu (Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng) chủ trị hội nghị; tham dự có đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường và Thủ trưởng các đơn vị. Đoàn kiểm tra đánh giá cao kết quả thực hiện công tác lãnh đạo của Đảng bộ đối với Nhà trường; đặc biệt là việc đổi mới phương pháp, nội dung trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ và sinh viên.