Gặp mặt, giao lưu các thế hệ cán bộ Đoàn chủ chốt

Thứ năm - 04/04/2013 10:06
Kế hoạch gặp mặt, giao lưu các thế hệ cán bộ Đoàn chủ chốt nhân kỉ niệm 55 năm truyền thống Đoàn Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là Đoàn Trường ĐHKHTN và Đoàn Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN. Chương trình tổ chức nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CSHCM (1931-2011) và là hoạt động hưởng ứng Năm thanh niên 2011 của tuổi trẻ cả nước. Năm 2011 là mốc đánh dấu chặng đường 55 năm phát triển phong trao Đoàn của tuổi trẻ Đại học tổng hợp Hà Nội, nay là Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Đại học Khoa học Tự nhiên trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU 1. Mục đích:
  • Gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn chủ chốt từ Đại học Tổng hợp Hà Nội (1956) đến Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Đại học Khoa học Tự nhiên.
  • Giao lưu, giáo dục truyền thống cho đoàn viên sinh viên hai Nhà trường.
2. Yêu cầu:
  • Công tác thông tin, tuyên truyền được triển khai sâu rộng đến cán bộ và sinh viên trong trường
  • Tổ chức hiệu quả và tạo được dấu ấn tốt đẹp trong cộng đồng và xã hội.
II. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 1. Thời gian- Địa điểm: Từ 14h00 đến 17h00 ngày 24/3/2011 tại Hội trường tầng 8 Nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 2. Đối tượng:
  • Các đồng chí Bí thư và Phó Bi thư Đoàn Thanh niên Đại học Tổng hợp Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
  • Đại biểu khách mời.
  • Cán bộ Đoàn – Hội, lãnh đạo các Câu lạc bộ - Tổ - Đội nhóm, đảng viên đang tham gia sinh hoạt đoàn và đoàn viên ưu tú diện đối tượng xét kết nạp đảng.
III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 1. Gặp mặt.
  • Tổng kết thành tích tiêu biểu phong trào Đoàn Thanh niên từ Đoàn Đại học Tổng hợp Hà Nội đến Đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
  • Trao tặng kỉ niệm chương 55 năm truyền thống Đoàn Đại học Tổng hợp Hà Nội (nay là Đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên).
2. Giao lưu.
  • Chủ đề giao lưu: Giao lưu với các cán bộ chủ chốt tiêu biểu về lí tưởng sống và hành động thể hiện trách nhiệm của tuổi với nhà trường, cộng đồng và xã hội.
  • Tên chương trình: Gặp mặt, giao lưu các thế hệ cán bộ Đoàn Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là Đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN: 1. Thành lập Ban tổ chức:
  • Đ/c Trịnh Minh Thái (Bí thư Đoàn Trường ĐHKHXH&NV) – Trưởng ban
  • Đ/c Trương Ngọc Kiểm (Bí thư Đoàn Trường ĐHKHTN) – Phó Trưởng ban
  • Đ/c Phạm Huy Cường (Phó Bí thư Đoàn Trường ĐH KHXH&NV) – Phó Trưởng ban
  • Đ/c Dương Thị Thanh Nhàn (Phó Bí thư Đoàn Trường ĐHKHTN) – Phó Trưởng ban
  • Đ/c Trần Bách Hiếu (UVBTV Đoàn Trường ĐHKHXH&NV) – Thành viên
  • Đ/c Nguyễn Thị Mai Lan (PCT Hội sinh viên Trường ĐHKHXH&NV) – Thành viên
  • Đ/c Hứa Thanh Hoa (CT Hội sinh viên Trường ĐHKHTN) – Thành viên
  • Đ/c Nguyễn Chí Trung (UVBTV Đoàn Trường ĐH KHXH&NV) – Thành viên
2. Các công việc chính và tiến độ thực hiện
  • Thống kê danh sách, liên lạc mời cựu cán bộ Đoàn chủ chốt.
  • Chuẩn bị quà tặng, kỉ niệm chương, mời đại biểu.
  • Tổng hợp những thành tích tiêu biểu của phong trào Đoàn từ Đại học tổng hợp đến nay, làm phim tư liệu.
  • Tuyên truyền: Phông chữ, poster, tuyên truyền qua các kênh truyền thông.
  • Chuẩn bị các nội dung giao lưu và làm việc với khách mời.
  • Liên hệ địa điểm, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kịch bản và chạy chương trình.