[Video] Đoàn viên, SV học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM

Thứ năm - 17/05/2012 21:32
Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ Chính trị phát động từ ngày 03/02/2007, Đoàn TN – Hội SV trường ĐHKHXH&NV đã có những hoạt động sôi nổi, rộng khắp. Với việc phát huy truyền thống, bản sắc và thế mạnh của một trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội và Nhân văn tại Việt Nam, được sự quan tâm chỉ đạo và hướng dẫn của Đảng uỷ, Ban giám Hiệu Nhà trường, các cấp cơ sở Đoàn TN – Hội SV đã vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo các phương thức triển khai hoạt động phong trào. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong sinh hoạt chính trị tư tưởng, trong học tập, nghiên cứu và rèn luyện phẩm chất đạo đức của mỗi đoàn viên, sinh viên Nhà trường. Nhân kỉ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng việc “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi giai đoạn 2011 – 2015”, Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông thực hiện video clip nhìn lại chặng đường học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Đoàn viên, sinh viên Trường ĐHKHXH&NV, đóng góp tích cực vào phong trào thanh niên của ĐHQGHN.