[Giai điệu ký ức số 3]

[Giai điệu ký ức số 3] "Hành trình một màu xanh"

23:29 28/09/2015

Chương trình "Giai điệu Ký ức" số 3 là cuộc hành trình gần 20 năm phong trào Sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội (1997 - 2015). Bên cạnh bề dày thành tích về học tập và nghiên cứu khoa học, phong trào sinh viên tình nguyện của Nhà trường đã trở thành truyền thống đáng tự hào, là điểm sáng của phong trào tuổi trẻ Thủ đô nói chung. Tu trí đức - luyện nhân văn là tâm niệm của các thế hệ sinh viên Nhà trường trong hành trang lập thân, lập nghiệp và góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước.
Lan tỏa sức

Lan tỏa sức "nóng" trong ngày hội thể thao Trường ĐHKHXH&NV

00:04 27/09/2015

Cơn mưa sáng ngày 26/9/2015, không thể giảm được nhiệt cho những khoảnh khắc "nóng" của thầy và trò trong ngày hội thể thao Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN tại Trung tâm thể dục thể thao Quận Thanh Xuân. Ba hạng mục được tổ chức song song là thi đấu giao hữu cầu lông, thi đấu bóng bàn và thi đấu giao hữu bóng đá nam cán bộ.
Tự hào hành trình tuổi trẻ Nhân văn

04:47 25/09/2015

Năm học 2014-2015 đã đánh dấu những thay đổi quan trọng trong công tác Đoàn, công tác Hội và phong trào thanh niên, sinh viên của Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN. Minh chứng cho kết quả đó, năm học vừa qua, phong trào tuổi trẻ Nhà trường đã xuất sắc dẫn đầu thi đua công tác Đoàn và công tác Hội ĐHQGHN.
Toạ đàm về xây dựng và biên soạn lịch sử phát triển Trường

22:40 07/06/2015

Ngày 6/6/2015, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức toạ đàm nhằm lấy ý kiến của đông đảo các giáo sư, nhà khoa học, nhà giáo lão thành về việc xây dựng và biên soạn cuốn sách giới thiệu lịch sử Trường ĐHKHXH&NV.
ĐH Văn khoa Hà Nội thành lập theo quyết định của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ đầu kỷ nguyên độc lập tự do

01:48 22/04/2015

Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám và sự thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đã mở ra kỷ nguyên mới trong lịch sử tiến hóa của dân tộc Việt Nam – Kỷ nguyên Độc lập Tự do.