Thứ hai - 05/05/2014 10:20

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 10/02/1987

4. Nơi sinh: Khánh Phú, Yên Khánh, Ninh Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 1883/QĐ-XHNV-SĐH ngày 21/10/2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cán bộ và vận dụng tư tưởng đó vào xây dựng đạo đức cán bộ lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam hiện nay”.

8. Chuyên ngành: Triết học;                               Mã số: 60 22 0301

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sỹ Lương Thùy Liên (Giảng viên Khoa Triết học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội).

Luận văn đã đạt được các kết qủa sau:

Một là, luận văn đã phân tích nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cán bộ.

Hai là, luận văn đã chỉ ra vai trò, đặc điểm và những yêu cầu về đạo đức của người cán bộ lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam hiện nay.

Ba là, luận văn đã làm rõ thực trạng cũng như những vấn đề đang đặt ra về đạo đức cán bộ lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam hiện nay.

Bốn là, luận văn đã đưa ra một số giải pháp xây dựng đạo đức cán bộ lãnh đạo quản lý theo tư tưởng của Hồ Chí Minh.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Đề tài có thể góp phần vào quá trình xây dựng đạo đức cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam.

1. Full name : Dinh Thi Ngoc Lan                           2. Sex: Women

3. Date of birth: 10/02/1987

4. Place of  birth: Khanh Phu, Yen Khanh, Ninh Binh.

5. Admission decision number: 1883/QĐ-XHNV-SĐH        Dated: 21/10/2010

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: “Ho Chi Minh’s thoughts about leaders’ virtue and apply Ho Chi Minh’s thoughts to form virtue standards of Vietnamese management leaders nowadays”.

8. Major: Philosophy                                                           9. Code: 60 22 0301

10. Supervisors: Dr. Luong Thuy Lien (Lecturer of Philosophy Department, Hanoi University of Social science and Humanities).

11. Summary of the findings of the thesis: The thesis has achieved the following results:

The first, it has analysed the content of Ho Chi Minh’s thoughts about leaders’ virtue.

The second, it has mentioned roles, characteristics and virtue standards of Vietnamese management leaders.

The third, it has clearly shown the current situations and issues of Vietnamese leaders’ virtue.

The fourth, it has suggested some solutions to form virtue standards of Vietnamese leader’s virtue based on Ho Chi Minh’s thoughts.

Tác giả: Đinh Thị Ngọc Lan