TTLV:Thông điệp về bảo hiểm xã hội tự nguyện trên báo điện tử Việt Nam

Thứ sáu - 18/06/2021 19:09
1. Họ và tên học viên: LÊ THỊ NGÂN                         2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 07/11/1976
4. Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh
5. Quyết định công nhận học viên số: 3014/QĐ- XHNV, ngày 30/7/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không có
7. Tên đề tài luận văn: Thông điệp về bảo hiểm xã hội tự nguyện trên báo điện tử Việt Nam
8. Chuyên ngành: Báo chí học               Mã số: 8320101.01 (UD)
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Đinh Thị Xuân Hòa, Phó Trưởng khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn:     Luận văn hệ thống hóa các khái niệm, lý thuyết về thông điệp về bảo hiểm xã hội tự nguyện trên báo điện tử Việt Nam. Bên cạnh đó, luận văn tiến hành khảo sát thực tiễn tại ba tòa soạn báo điện tử trong nước để chỉ ra những thành công và hạn chế của thông điệp về bảo hiểm xã hội tự nguyện trên lĩnh vực báo điện tử ở Việt Nam. Từ đó, luận văn gợi mở một số khuyến nghị, giải pháp nâng cao chất lượng thông điệp về bảo hiểm xã hội tự nguyện trong lĩnh vực nghiên cứu.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có) Kết quả nghiên cứu của luận văn là gợi ý để các cơ quan báo chí đánh giá chất lượng thông điệp về bảo hiểm xã hội tự nguyện trên báo điện tử của mình. Qua đó có hướng đi nhằm nâng cao chất lượng của thông điệp về bảo hiểm xã hội tự nguyện, phục vụ tốt hơn nhu cầu của độc giả. Luận văn có thể là một tư liệu tham khảo đối với các giảng viên, sinh viên, người quan tâm trong quá trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu về báo điện tử.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không có

1. Full name: LE THI NGAN                      2. Sex: Female
3. Date of birth: 07/11/1976                      4. Place of birth: Ho Chi Minh City
5. Admission decision number: 3014/QĐ- XHNV  Dated: 30/07/2019
6. Changes in academic process:
7. Official thesis title: Message on Voluntary Social Insurance in Vietnam Online Newspapers
8. Major: Journalism                                    9. Code: 8320101.01 (UD)
10. Supervisors: Dr. Dinh Thi Xuan Hoa, Vice Dean of the Faculty of Broadcasting Journalism, Academy of Journalism and Communication, Ho Chi Minh National Academy of Politics
11. Summary of the findings of the thesis: The thesis systemized the definitions and theories about message on voluntary social insurance on Vietnamese online newspapers. Besides, the thesis conducted a survey in three domestic press agencies to examine the successes and limitations of message on voluntary social insurance on Vietnamese online newspapers. From which, the thesis offered some recommendations and solutions to improve the quality of message on voluntary social insurance in this field.
12. Practical applicability, if any: The thesis's research results can be the suggestion for press agencies to evaluate the quality of the message on voluntary social insurance on their electronic newspapers, thereby offering them an orientation to improve the quality of the message on voluntary social insurance on online newspapers in order to better meet the readers’ needs. The thesis can be a reference for lecturers, students as well as readers interested in teaching, learning and researching online newspapers.
13. Further research directions, if any:
14. Thesis-related publications:

Tác giả: Vũ Ngà