TTLV: Giải pháp bảo quản tài liệu tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử thành phố Hà Nội

Thứ tư - 23/06/2021 23:42
1. Họ và tên học viên: NGUYỄN VĂN TẦU            2. Giới tính: Nam
3. Ngày sinh: 18/11/1975
4. Nơi sinh: Thị xã Hà Đông, tỉnh Hà Tây
5. Quyết định công nhận học viên số: Quyết định số 4420/2019/QĐ-ĐHXHNV ngày 26/11/2019 của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
7. Tên đề tài của Luận văn: “Giải pháp bảo quản tài liệu tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử thành phố Hà Nội”.
8. Chuyên ngành: Lưu trữ học        Mã số: 8320303.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Đào Đức Thuận
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Trên cơ sở nghiên cứu, đánh giá thực trạng bảo quản tài liệu lưu trữ tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử thành phố Hà Nội để đưa ra các giải pháp nhằm bảo quản an toàn tài liệu lưu trữ, kéo dài tuổi thọ của tài liệu lưu trữ phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Thủ đô.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn này có khả năng ứng dụng trong thực tiễn rất cao bởi Luận văn đã đưa ra được những giải pháp sát với thực tế và có tính khả thi.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: NGUYEN VAN TAU                         2. Gender: Male
3. Date of birth:  November 18th, 1975
4. Place of birth: Ha Tay province
5. Admission decision number: 4420/2019/QD-XHNV dated December 19th, 2017 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.
6. Changes in training process: None.
7. Official thesis title: “Solutions to preserve documents at the Hanoi Historical Archive Center”.
8. Major: Archival Science;            Code: 8320303.01
9. Scientific instructor: Assoc.Prof.Dr Dao Duc Thuan
10. Summary of the thesis results: on the basis of systematization of theoreotical and legal framework on archival preservation, the author of the thesis has surveyed and evaluated the current status of archival documents preservation at the Hanoi Historical Archive Center; thereby, proposing solutions to safelt preserve and lengthen the life of archival documents, contributing to the economic, cultural and social development of the city capital of Hanoi.
11. Practical applicability:
The research results can be applied in the course of historical document preservation at the Hanoi Historical Archive Center.
12. Further research directions: not yet
13. Thesis-related publications: none