Đại hội Chi bộ Khoa Tâm lý học nhiệm kỳ 2020-2022 diễn ra thành công

Thứ ba - 19/05/2020 00:20
Sáng 08/5/2020, Chi bộ khoa Tâm lý học đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Phạm Quang Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Vũ Văn Quân - Ủy viên BTV Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Đặng Thu Hương - Ủy viên BTV Đảng ủy Nhà trường, đ/c Nguyễn Chí Trung, Văn phòng Đảng ủy và  toàn thể đảng viên Chi bộ.
Đại hội Chi bộ Khoa Tâm lý học nhiệm kỳ 2020-2022 diễn ra thành công

Thay mặt đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Trương Thị Khánh Hà – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã trình bày Báo cáo Chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Báo cáo đã chỉ rõ trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi ủy chi bộ Khoa Tâm lý học luôn đoàn kết thống nhất, kiên định bản lĩnh chính trị, ý chí, khắc phục khó khăn, tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là đội ngũ cán bộ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tạo động lực cho cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ có 90% cán bộ giảng dạy có trình độ từ Tiến sỹ trở lên. Các đồng chí đảng viên, giảng viên đã tích cực đẩy mạnh các công bố quốc tế, đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao tính kỷ luật và kỷ cương học đường. Bên cạnh đó, Chi bộ đã thực hiện tốt công tác biên soạn giáo trình, bài giảng. Cán bộ, đảng viên chủ động, tích cực học tập, nghiên cứu, tăng cường đấu tranh bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, tự giác thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.

Trong nhiệm kỳ 2017–2020, Chi bộ nhận được sự chỉ đạo của Đảng uỷ Trường và sự thống nhất cao của đảng viên trong toàn chi bộ, giữ vững sự ổn định, yên tâm công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Tại Đại hội, Chi bộ cũng trình bày bản tổng hợp ý kiến góp ý của đảng viên và quần chúng vào dự thảo báo cáo Chính trị của Đảng bộ Trường Đại học KHXH&NV. Các đảng viên đã có những đóng góp ý kiến về những vấn đề của Chi bộ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng chi bộ đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Quang Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết và những kết quả ấn tượng của Chi bộ. Trong đó, đội ngũ cán bộ trẻ của Khoa có nhận thức tốt, không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn. Trong thời gian tới, Chi bộ Khoa cần phát huy sự chung tay, đồng lòng của các đảng viên, cán bộ để tiếp tục gặt hái những thành tích mới đóng góp cho các hoạt động của Nhà trường.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020–2022 gồm 03 đồng chí: đồng chí Trương Thị Khánh Hà - Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Văn Lượt - Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Trịnh Thị Linh - Chi ủy viên.

Tác giả: Chi bộ Khoa Tâm lý học