Tin tức

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế giữa VNU-USSH và Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan hè 2024

Thứ sáu - 17/05/2024 22:32
Tháng 7 năm 2024 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (VNU-USSH) triển khai chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan. Đây là một trong những hoạt động trọng điểm nhằm thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa VNU-USSH và các trường ĐH hàng đầu trong khu vực, tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, vừa được công nhận tín chỉ trong CTĐT.
18d37c35b9a818f641b9

1. Đối tượng tuyển sinh

Sinh viên chính quy trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc không đang trong thời gian bị kỷ luật ở mức đình chỉ học tập.

2. Chương trình tại Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan

- Thời gian (dự kiến): 14 ngày (Từ ngày 1/7-14/7/2024)
- Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 chỉ tiêu
- Học phần được tổ chức: Truyền thông đa văn hóa
- Công nhận tín chỉ trong chương trình đào tạo: Sinh viên được xem xét công nhận tín chỉ tương đương đối với các học phần thuộc khối kiến thức tự chọn (M2, M3 hoặc M4 (hướng liên ngành), học phần Kĩ năng bổ trợ sau khi hoàn thành chương trình trao đổi, đảm bảo đủ thời lượng học tập và có xác nhận của Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan. Số tín chỉ được công nhận tương đương tối đa là 3 tín chỉ. Sinh viên được miễn học phí đối với học phần được công nhận tương đương.
- Kinh phí tham gia chương trình : 13.500.000 VND (Bằng chữ : Mười ba triệu năm trăm nghìn đồng chẵn)
(Nếu sinh viên nộp kinh phí trước ngày 25/5/2024, kinh phí sẽ được giảm như sau: giảm 10% kinh phí với sinh viên nộp hồ sơ đơn lẻ; giảm 15% với nhóm 05 sinh viên trở lên)
* Kinh phí trên đã bao gồm : học phí, phí kí túc xá, phí đi lại, bảo hiểm theo tour, phí thăm quan một số địa điểm ở Lào, tiền ăn (gồm 6 bữa ăn) trên đường đi và về.
* Kinh phí trên chưa bao gồm : tiền ăn tại Udon Thani, tiền sim thẻ điện thoại và các chi phí cá nhân khác.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Đơn đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu có xác nhận của gia đình) ;
- Bản sao thẻ sinh viên ;
- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 06 tháng, ít nhất 2 trang thị thực còn trống;
- Đối với trường hợp lần đầu xuất cảnh, cần cung cấp thêm bản photo sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận thông tin cư trú CT07;
- Bản sao chứng minh thư/căn cước công dân ;
- 02 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây (mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).

4. Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 05/06/2024.

5. Nơi nhận hồ sơ và tư vấn tuyển sinh :

Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam, Phòng 114 nhà A, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.)
Điện thoại : Nguyễn Thị Minh Hạnh: 0904.361.011; Nguyễn Thị Như Quỳnh: 098.564.3407.

Tác giả: USSH Media