Sự kiện tháng 3: Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng

Thứ hai - 27/02/2023 09:29
Ngày 26/3 tới đây, "Ngày hội việc làm và kết nối Nhà tuyển dụng năm 2023" sẽ diễn ra ngay tại khuôn viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.
  • Thời gian:   8h30 - 11h30, ngày Chủ nhật 26/3/2023.

• Địa điểm:   Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Quy mô tổ chức và thành phần tham dự:
💎 Toàn bộ 17 Khoa/Viện/Bộ môn trực thuộc và trường  THPT Chuyên KHXH và NV (mỗi đơn vị sẽ được bố trí một gian hàng để trưng bày sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học của đơn vị mình).
💎 Cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên, học viên trong toàn trường, đặc biệt là sinh viên mới nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm.
💎 Các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ.
💎 Các cơ quan thông tấn báo chí như báo điện tử VietnamNet, báo điện tử Dân trí, báo Đại biểu Nhân Dân, báo Hà Nội mới, Đài PTTH Hà Nội, Đài truyền hình Quốc hội…
💎 Các ban ngành của ĐHQGHN, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, đại diện Thành Đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội. Các phòng, ban của Nhà trường.
  • Các hoạt động trong “Ngày hội Việc làm - Kết nối Nhà tuyển dụng năm 2023”

✅ Tổ chức các gian hàng phỏng vấn tuyển dụng lao động, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp, nhà tài trợ tại Sân nhà E.
✅ Cắt băng khai mạc “Ngày hội Việc làm – Kết nối Nhà tuyển dụng năm 2023”
✅ Khai trương Cổng thông tin việc làm trực truyến cho sinh viên.
✅ Tổ chức talkshow “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” tại Sân khấu - Sân nhà E nhằm trang bị các kỹ năng cần chuẩn bị trước khi đi phỏng vấn để tăng cường kỹ năng mềm cho sinh viên, bốc thăm trúng thưởng, trao quà tặng của doanh nghiệp cho sinh viên tham dự.
✅ Tổ chức tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp đối với sinh viên các ngành khoa học cơ bản”, tại phòng 304 - nhà E.
✅ Đặc biệt, ngay tại khuôn viên Sân nhà E sẽ tổ chức các gameshow vô cùng hấp dẫn với rất nhiều phần thưởng quà tặng của doanh nghiệp cho sinh viên tham dự.
Trân trọng kính mời các Nhà tuyển dụng, Quý Thầy cô, anh chị cựu sinh viên, các em học sinh, sinh viên của Trường ĐHKHXH&NV tham gia.
🎯 Mọi chi tiết liên hệ:
Phòng Chính trị và Công tác HSSV, 101, 102 Nhà E,