Chuyển đổi portal sinh viên

Thứ hai - 17/10/2011 01:18
1. Từ ngày 10/10/2011, Nhà trường chuyển đổi portal sinh viên theo địa chỉ mới: daotao.vnu.edu.vn Portal mới ngoài các chức năng như trước đây (đăng kí học, xem lịch thi, xem kết quả học tập...), nay có thêm các tiện ích như tự động cấp lại mật khẩu, sinh viên tự cập nhật hồ sơ, gửi tin nhắn báo kết quả thi... Tài khoản đăng nhập portal mới là tài khoản sinh viên đã sử dụng để khai báo thông tin sinh viên (nếu chưa đổi mật khẩu thì mật khẩu mặc định là mã số sinh viên). 2. Với sinh viên từ khoá 2010 về trước, khi hệ thống thông báo có lỗi đăng nhập cần thực hiện tuần tự các bước sau: Bước 1: Kiểm tra xem đã nhập chính xác tên truy cập (mã số sinh viên) và mật khẩu chưa? Chú ý tắt chế độ Caps Lock, chế độ sử dụng tiếng Việt. Nếu vẫn không được, cần đảm bảo đã nhập đúng tên truy cập và chuyển sang bước 2. Bước 2: Khai báo để hệ thống tự động cấp lại mật khẩu - Bấm vào dòng “Quên mật khẩu” ở góc dưới bên trái ô đăng nhập hệ thống và làm theo hướng dẫn. Sinh viên phải dùng đúng địa chỉ email đã khai báo trong hệ thống. Các sai lỗi thường gặp ở bước 2: - Chưa khai hồ sơ trong hệ thống nên không có email để hệ thống cấp lại mật khẩu - Đã khai báo nhưng bỏ sót phần khai báo email hoặc khai báo sai địa chỉ email. - Đăng kí email A nhưng dùng email B trong quá trình khai báo để cấp lại mật khẩu. 3. Với sinh viên khoá 2011, tài khoản đăng nhập hệ thống là: - Tên truy cập: Mã số sinh viên - Mật khẩu mặc định: Mã số sinh viên Lưu ý: - Sau lần đăng nhập đầu tiên thành công, sinh viên cần đổi mật khẩu và nhớ mật khẩu mới cho lần sử dụng kế tiếp. Chú ý đọc kĩ các hướng dẫn khi bắt đầu sử dụng hệ thống. - Nếu có thắc mắc sinh viên sử dụng e-mail do Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp gửi nội dung thắc mắc vào hòm thư phongdaotao@sv.ussh.edu.vn.