SV ngành TT-TV nhận bằng tốt nghiệp

Thứ năm - 01/07/2010 11:29
Ngày 01/7/2010, Khoa Thông tin - Thư viện đã tổ chức lễ trao bằng cho 72 sinh viên tốt nghiệp của khoá QH-2006-X. PGS.TS Nguyễn Văn Kim – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV đã đến dự buổi lễ. Đặc biệt, một số đại diện các cơ quanh đối tác của Khoa như công ty CMC, Trung tâm Thông tin Thư viện - Đại học Lao động xã hội... đã có mặt tại lễ trao bằng nhằm tìm kiếm những gương mặt sinh viên xuất sắc cho các vị trí tuyển dụng. Trong số 72 sinh viên tốt nghiệp năm nay có 26 sinh viên đạt loại giỏi, 46 sinh viên đạt loại khá và không có sinh viên nào xếp loại trung bình. Sinh viên thủ khoa của Khoa là Trần Đức Hoà với số điểm 3,59. Hiệu trưởng Nhà trường đã khen thưởng 07 sinh viên có thành tích học tập giỏi; 01 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; 01 sinh viên có thành tích hoạt động đoàn hội, 01 sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập. Trong báo cáo tổng kết khoá học, ThS. Trần Hữu Huỳnh - Phó Chủ nhiệm Khoa đã đánh giá cao những kết quả đạt được của khoá QH-2006-X về các mặt học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động đoàn thể. Khoá QH-2006-X có 08 sinh viên đạt giải NCKH cấp Trường và cấp Khoa; 07 sinh viên nhận giấy khen của huyện đoàn nơi tham gia tình nguyện và giấy khen của Đoàn trường; 01 sich viên nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN vì có thành tích trong học tập; 20 sinh viên nhận giấy khen của Hiệu trưởng vì có thành tích học tập và công tác tốt; 01 sinh viên nhận danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN; 12 sinh viên nhận Danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp Trường. Trong quá trình học tập, sinh viên khoá học này cũng đã nhận 40 suất học bổng của Nhà trường cũng như nhiều tổ chức trong và ngoài nước.

Tác giả: thanhha