Trên 75% thí sinh đến thi môn Ngữ văn

Chủ nhật - 18/07/2010 08:05
Trên 75% thí sinh đến thi môn Ngữ văn
Đã có 5.132 thí sinh đến dự thi môn đầu tiên của đợt tuyển sinh đại học khối C do Trường ĐHKHXH&NV tổ chức, sáng nay, 09/7/2010. Theo các báo cáo ban đầu, buổi thi được tổ chức và thực hiện nghiêm túc, chỉ có 01 trường hợp thí sinh bị đình chỉ. Do đợt thi diễn ra trùng với đợt nắng nóng gay gắt nên đã có nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ của thí sinh. Riêng tại điểm thi số 8 (nhà G - Trường ĐHKHXH&NV) đã có một thí sinh bị nôn và một thí sinh bị chảy máu cam trong giờ thi. Cả hai thí sinh đã được cán bộ y tế chăm sóc tại chỗ và vẫn tiếp tục làm bài.

Năm nay, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức tuyển sinh đại học khối C tại 11 điểm thi, trong đó có 09 điểm thi tại Hà Nội, 01 điểm thi tại Vinh và 01 điểm thi tại Quy Nhơn. Tổng số hồ sơ đăng kí dự tuyển là 6.808 hồ sơ. So với ngày làm thủ tục dự thi hôm qua, sáng nay đã có thêm 35 thí sinh đến dự thi, đưa tỉ lệ thí sinh dự thi lên 75,38% so với tổng số hồ sơ đăng kí dự thi.