Công bố quyết định bổ nhiệm BCN Khoa Du lịch học

Thứ tư - 30/06/2010 11:37
Ngày 30/6/2010, Khoa Du lịch học tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm ban chủ nhiệm Khoa Du lịch học nhiệm kì 2010-2015 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá QH-2006-X. PGS.TS Vũ Đức Nghiệu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - cùng nhiều đại diện các đơn vị, cơ quan đối tác đã tới chúc mừng Khoa. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu trao quyết định bổ nhiệm Ban chủ nhiệm Khoa Du lịch học nhiệm kì mới cho PGS.TS Trần Thị Minh Hoà - Chủ nhiệm Khoa, ThS. Trịnh Lê Anh - Phó Chủ nhiệm Khoa, ThS. Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Chủ nhiệm Khoa. PGS.TS Vũ Đức Nghiệu bày tỏ sự kì vọng rằng đội ngũ cán bộ lãnh đạo mới, trẻ trung và nhiệt tình của Khoa sẽ có tư duy và hành động sáng tạo để đưa Khoa Du lịch học tiếp tục là một cơ sở đào tạo mạnh về du lịch trong cả nước. Thay mặt BCN nhiệm kì mới, PGS.TS Trần Thị Minh Hoà đã gửi lời tri ân đến BCN nhiệm kì trước vì những đóng góp của các thầy cô cho sự phát triển của Khoa thời gian qua. Tiếp sau lễ công bố quyết định bổ nhiệm BCN, Khoa Du lịch học đã lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá QH-2006-X. Năm nay, Khoa có 87 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 08 sinh viên đạt loại giỏi, 75 sinh viên đạt loại khá, 09 sinh viên được khen thưởng do có thành tích tốt trong học tập và công tác. Nhiều gương mặt của QH-2006-X đạt giải Gương mặt trẻ tiêu biểu của Trường ĐHKHXH&NV và nhận được nhiều học bổng của Nhà trường cũng như các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. QH-2006-X cũng là khoá đi đầu trong các hoạt động hướng nghiệp của Khoa, các hoạt động vì cộng đồng khác. Hiện nay, Khoa Du lịch học Trường ĐHKHXH&NV là một trong những đơn vị đào tạo du lịch ở bậc đại học có lịch sử sớm nhất tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên trong cả nước được phép đào tạo bậc thạc sĩ Du lịch, đáp ứng yêu cầu nhân lực bậc cao trong quản lí, đào tạo và triển khai thực tiến ở các cơ sở du lịch trong cả nước. Trong 15 năm qua, Khoa Du lịch học đã đào tạo gần 10.000 lượt sinh viên, học viên các hệ. Rất nhiều trong số học đã thành đạt trong nghề và giữ nhiều vị trí quản lí chủ chốt trong các công ty, cơ quan quản lí du lịch. Hiện Khoa đang mở rộng triển khai các hướng hợp tác đào tạo theo mô hình liên kết bằng kép, liên thông; hợp tác đào tạo theo mô hình liên thông cao đẳng lên đại học; hợp tác đào tạo ngắn hạn; hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực...

Tác giả: thanhha