Quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ

Thứ hai - 04/10/2010 01:15
Ngày 01/10/2010, GS.TS Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường - đã kí quyết định về việc bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo một số đơn vị. Cụ thể như sau: Quyết định số 1769/ QĐ-XHNV-TC bổ nhiệm ThS Đặng Quang Vinh – Phó Trưởng Ban Thanh tra - giữ chức vụ Trưởng Ban Thanh tra, nhiệm kì theo nhiệm kì của Hiệu trưởng. Quyết định số 1770/QĐ-XHNV-TC bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – giảng viên Khoa Ngôn ngữ học - giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ học, nhiệm kì theo nhiệm kì của Chủ nhiệm Khoa.