Trường ĐHKHXH&NV thành lập công ty đầu tiên

Thứ năm - 07/10/2010 07:41
Ngày 07/10/2010, GS.TS Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Nhà trường - đã kí quyết định thành lập công ty Dịch vụ Khoa học và Du lịch, trực thuộc Trường ĐHKHXH&NV. Công ty hoạt động theo Điều lệ được Hiệu trưởng phê duyệt và theo Luật Doanh nghiệp, có con dấu, tài khoản riêng. Cùng ngày, Hiệu trưởng cũng đã kí quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Hiệu - Trưởng Phòng Đối ngoại và Hợp tác quốc tế - kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Công ty dịch vụ Khoa học và Du lịch.