4 SV đầu tiên nhận bằng cử nhân trước thời hạn

Thứ bảy - 09/10/2010 11:44
Ngày 09/10/2010, Khoa Triết học đã tổ chức lễ trao bằng cử nhân khoa học cho 4 sinh viên khoá K52 (QH–2007–X) tốt nghiệp sớm. Đó là các sinh viên: Đồng Thị Chinh, Ninh Thị Ánh Hồng, Nguyễn Thị Phượng, Dương Thị Oanh Thanh. 4 sinh viên này đã ra trường sớm hơn 1 năm so với thông thường. Đây cũng là những sinh viên thuộc khoá học đầu tiên được đào tạo hoàn toàn theo hình thức tín chỉ. PGS.TS Vũ Đức Nghiệu (Phó Hiệu trưởng) thay mặt lãnh đạo Nhà trường biểu dương, chúc mừng Khoa Triết học cùng 4 tân cử nhân. Bên cạnh đó, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu đã chia sẻ, động viên sinh viên khoa Triết khoá K52 đang bước vào kì đầu tiên của năm học cuối: Học vượt tuy không phải là mục đích hàng đầu, bởi cái quan trọng hàng đầu cần hướng tới là tri thức, nhưng học vượt lại là con đường tốt nhất giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập, có điều kiện học tập tiếp và nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. 4 tân cử nhân cho biết các bạn đều đang có dự định sẽ giảng dạy Triết học tại một số trường học và tiếp tục học lên cao học. Riêng cử nhân Dương Thị Oanh Thanh trước khi chính thức nhận bằng tốt nghiệp cử nhân Triết học Thanh đã nhận được tấm bằng cử nhân ngành Công tác xã hội tại Trường ĐH Lao động và Xã hội vào tháng 4 vừa qua.
Điểm tổng kết toàn khóa của 4 cử nhân ngành Triết học khóa K52 tốt nghiệp sớm: 1. Đồng Thị Chinh: 2,82 – Xếp loại : Khá 2. Ninh Thị Ánh Hồng: 2,77 – Xếp loại : Khá 3. Nguyễn Thị Phượng: 3,15 – Xếp loại : Khá 4. Dương Thị Oanh Thanh: 2,98 – Xếp loại : Khá