Buổi biểu diễn dưới mưa

Thứ bảy - 30/07/2011 22:42
Bất chấp mưa bão, tối ngày 30/7/2011, “Trại hè thanh thiếu niên xã Phú Cường” vẫn được tổ chức, thu hút đông đảo sự quan tâm của bà con các thôn. “Giúp đỡ thanh thiếu niên các thôn tổ chức cắm trại” là một trong những công việc quan trong nhất của đội sinh viên tình nguyện xã Phú Cường trong chiến dịch Mùa hè xanh 2011. Nắm bắt được điều này, ngay từ buổi tình nguyện đầu tiên, đội đã được phân chia về ba xã là Thuỵ Hương, Hương Gia và Tân Phú. Ngoài việc tư vấn, nêu ý tưởng cổng trại, giúp đỡ các thôn dựng trại, đội còn đóng góp bốn tiết mục văn nghệ khá đặc sắc cho chương trình. Sôi động với màn đồng diễn Jaiho, nhẹ nhàng với Múa nón, hài hước với vở kịch ngắn “Phú ông kén rể và nhiệt huyết khi thể hiện ca khúc “Mùa hè xanh”, đội sinh viên tình nguyện xã Phú Cường đã để lại ấn tượng sâu sắc cho bà con nơi đây bởi sự trẻ trung của mình. Dự kiến buổi tổng kết chiến dịch sẽ diễn ra vào ngày 4/8 tại xã Hiền Ninh.