Sửa sang nghĩa trang liệt sĩ xã Tân Dân

Thứ tư - 27/07/2011 04:28
Sáng 19/7, đội sinh viên tình nguyện Khoa Lịch sử đã cùng các em thiếu nhi của xã Tân Dân (Sóc Sơn - Hà Nội) sửa sang nghĩa trang liệt sĩ xã, chuẩn bị cho ngày 27/7 sắp tới. Hoạt động chủ yếu của đội là cắt cỏ, lau dọn các bia mộ liệt sĩ và quét vôi tường tại nghĩa trang. Tham gia buổi lao động có đầy đủ 36 thành viên của đội. Bác Dương Văn Thịnh (người trông coi nghĩa trang)) xúc động bày tỏ: “Cám ơn các cháu đã đến giúp dọn dẹp nghĩa trang, được các cháu sinh viên nhân văn nhiệt tình như thế này đến thăm những chiến sĩ có nhắm mắt cũng thấy mát lòng”. Đây là hoạt động trong ngày thứ 5 của đội, ngày 20/7 đội sẽ có buổi lao động tại thôn An Trung.