Doosan Việt Nam phỏng vấn tuyển dụng tại Trường

Thứ ba - 10/05/2011 01:23
Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam thông báo tuyển nhân viên chuyên ngành tiếng Anh & tiếng Hàn làm việc tại công ty.

Chế độ

• Lương: Thoả thuận
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Kí túc xá cho nhân viên ở xa, ăn trưa miễn phí tại nhà ăn của công ty (bữa ăn sáng/tối, công ty hỗ trợ 50%)
  • Xe buýt đưa đón từ Tp. Quảng Ngãi đến công ty và ngược lại, cuối tuần có xe về Đà Nẵng.

Nộp hồ sơ

• Email: van.nguyenthihoang@doosan.com
  • Website: www.doosan-vina.com (Tải về mẫu CV tại website công ty)
  • Điện thoại: 055. 3618 900 nhánh 1318/1310 gặp chị Vân hoặc chị An