Gala ra mắt và lễ bốc thăm giải bóng đá nữ USSH Cup 2015

Thứ ba - 22/09/2015 05:44
Chiều 21/9/2015, Giải bóng đá nữ USSH Cup 2015 đã tổ chức buổi gala ra mắt và lễ bốc thăm chia bảng giải đấu.
Gala ra mắt và lễ bốc thăm giải bóng đá nữ USSH Cup 2015

PGS.TS Phạm Quang Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái) đang bốc thăm chia bảng các đội tham gia thi đấu

So với hai giải đấu trước (2012 và 2014), năm nay giải đấu cũng có 4 bảng. Các quy định, luật thi đấu, cách thức tổ chức trận của mùa giải cũng không có nhiều sự biến đổi, chỉ có một vài thay đổi đáng kể là nằm ở vấn đề trang phục thi đấu và cách thức thay người.

Năm nay, Ban tổ chức (BTC) chỉ tiến hành chỉ định màu sắc trang phục, còn về mẫu áo, các đội sẽ được tự quyết định và chuẩn bị. Điều này giúp hạn chế việc trùng màu áo ít nhất là đến hết vòng bảng gây khó khăn cho công tác tổ chức. Đồng thời, thay đổi này giúp các đội có cơ hội lựa chọn mẫu áo cũng như chất liệu áo mà mình ưng ý nhất. Bên cạnh đó, cách thức thay người cũng có sự cải tiến khi BTC cho phép các cầu thủ bị thay ra có thể trở lại sân ở các quyền thay người kế tiếp.

USSH CUP 2015 nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống và 20 năm thành lập trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Bên cạnh đó, giải bóng đá nữ USSH Cup 2015 cũng chính là cơ hội để các khoa giao lưu, gặp gỡ cũng như tăng cường sự gắn kết giữa sinh viên trong trường.

USSH CUP 2015 sẽ khai mạc vào ngày 10/10. Các trận đấu sẽ diễn ra vào sáng thứ 7 hàng tuần trên sân vận động C500 – Học viện An Ninh Nhân Dân. Riêng loạt trận tứ kết sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 1/11.

Chi tiết 4 bảng đấu

Chi tiết 4 bảng đấu:

Bảng A: Thông tin thư viện, Báo chí & Truyền thông, Nhân học, Khoa học Chính trị

Bảng B: Tâm lý học, Xã hội học, Đông phương học, Lưu trữ học & Quản trị văn phòng

Bảng C: Du lịch học, Lịch sử, Triết học, Việt Nam học và Tiếng Việt

Bảng D: Ngôn ngữ học, Quốc tế học, Khoa học quản lý, Văn học