Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Quý Tị

Thứ ba - 29/01/2013 12:05
Nhân dịp đầu năm mới 2013 và Tết Quý Tị, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ hưu trí vào ngày 29/1/2013. Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng - đã báo cáo thành tựu nổi bật trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường trong năm 2012. Đồng thời Hiệu trưởng bày tỏ lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ đã góp sức, giúp đỡ Nhà trường tạo nên những thành tích to lớn. Nhân dịp đầu năm mới 2013 và chuẩn bị đón xuân Quý Tị, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ đã công tác tại trường, mong các thầy cô tiếp tục giúp đỡ Nhà trường phát triển vững mạnh. Thay mặt các cán bộ cựu giáo chức của Nhà trường, PGS Nguyễn Văn Hàm – Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức - đã báo cáo các hoạt động của Hội trong năm 2012 và khẳng định Hội sẽ tiếp tục tham gia, đóng góp vào các hoạt động xây dựng và phát triển Nhà trường. Tại buổi gặp mặt này, Nhà trường cũng đã gửi lời chúc thọ tuổi 85 tới cụ Nguyễn Thị Miền và tuổi 80 tới nhà giáo Lê Hồng Sâm.