Hợp tác với ĐH kinh doanh và truyền thông Budapest

Chủ nhật - 20/03/2011 10:16
Ngày 17/3/2011, GS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Khoa Quốc tế học đã có buổi tiếp và làm việc với GS.TS Laszlo Vass – Hiệu trưởng trường ĐH Kinh doanh và Truyền thông Budapest, Hungary. Tại buổi tiếp đại diện lãnh đạo hai bên đã cùng nhau trao đổi về nội dung thoả thuận hợp tác giữa hai trường: cùng nhau hợp tác, triển khai dự án nghiên cứu so sánh bản sắc văn hoá ASEAN và châu Âu những kinh nghiệm hội nhập quốc tế; hợp tác xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ về Châu Âu học. Ngoài ra một số những nội dung hợp tác khác cũng đã được hai bên tập trung trao đổi cụ thể như: tổ chức hội thảo quốc tế, trao đổi giảng viên và sinh viên, thiết lập dự án nghiên cứu chung về cộng đồng người Việt ở Hungary... Trường Đại học Kinh doanh và Truyền thông Budapest hiện có 20 chuyên ngành từ cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ, đào tạo chủ yếu về kinh doanh, truyền thông và những kĩ năng thực tiễn.

Tác giả: nguyenhang