Hướng dẫn sinh viên nhập học

Thứ ba - 31/08/2010 11:59
Để tạo điều kiện cho sinh viên khoá K55 (QHX – 2010 –X) được tiến hành thuận tiện, nhanh chóng, Trường ĐHKHXH&NV hướng dẫn sinh viên nhập học cụ thể như sau: Ngày 05/9 (sáng từ 7h30, chiều từ 13h30), sinh viên đến nhập học tại nhà G, Trường ĐHKHXH&NV, số 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Sinh viên xem sơ đồ trước khu nhà G để xác định đúng giảng đường làm thủ tục nhập học. Tại giảng đường làm thủ tục nhập học, sinh viên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, xếp giấy triệu tập và chờ gọi tên. Lưu ý: Sinh viên thuộc diện chính sách phải nộp đủ giấy tờ xác nhận vào hồ sơ nhập học. Sau khi làm thủ tục nhập học sinh viên phải giữ lại giấy tạm vắng để đăng kí tạm trú với công an phường tại nơi ở mới trong thời gian tới. Sinh viên thuộc diện chính sách nếu có nguyện vọng ở kí túc xá có thể đăng kí tại giảng đường 104 (tầng 1 - nhà G). Sinh viên là đảng viên nộp hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng tại phòng 603 nhà E. Sau khi đã nộp đủ hồ sơ, sinh viên đến giảng đường nhà 103 (tầng 1 - nhà I) để chụp ảnh làm thẻ sinh viên.