Tiếp phái đoàn Walonie Bruxelles - Bỉ

Thứ ba - 31/08/2010 11:15
Sáng nay, 31/8/2010, PGS.TS Nguyễn Văn Kim - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - đã tiếp phái đoàn Walonie Bruxelles (Bỉ) và trao đổi về sự hợp tác giữa Walonie Bruxelles với Trường ĐHKHXH&NV. Tại buổi tiếp, ông Fank Pezza - Trưởng đại diện phái đoàn Wallonie Bruxelles tại Việt Nam - đã giới thiệu về một số học bổng, dự án liên kết đào tạo quốc tế về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Nhân dịp này ông Fank Pezza cùng phái đoàn cũng đã trao tặng một số đầu sách về khoa học xã hội và nhân văn cho Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Kim cảm ơn phái đoàn đã đề cao mối quan hệ hợp tác với Nhà trường và bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác này ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa.