Đại hội Đảng bộ ĐHQG lần thứ IV thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 15/08/2010 16:05
Sau 03 ngày làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, sáng ngày 13/8/2010, Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ IV đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong phiên bế mạc sáng ngày 13/8, Ban chấp hành Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ IV gồm 33 đồng chí đã ra mắt đại hội. Kết quả Hội nghị lần thứ nhất BCH Đảng bộ ĐHQGHN khoá IV phiên họp lần thứ I diễn ra ngày 12/8/2010 cũng được công bố. Theo đó, Ban chấp hành đã bầu ra Ban Thường vụ Đảng uỷ ĐHQGHN, nhiệm kì 2010- 2015 gồm 9 đồng chí. GS.TS. Nguyễn Văn Khánh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) được bầu vào Ban Thường vụ Đảng uỷ ĐHQGHN khoá IV. GS.TS Mai Trọng Nhuận (Giám đốc ĐHQGHN, Phó Bí thư Đảng uỷ khoá III) được bầu giữ chức Bí thư Đảng uỷ ĐHQG HN khoá IV. Giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ gồm đồng chí Nguyễn Hữu Đức (Phó giám đốc ĐHQGHN) và đồng chí Phùng Xuân Nhạ (Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế). Đồng chí Hoàng Văn Vân (Phó Bí thư Chi bộ, Chủ nhiệm Khoa Sau đại học) giữ chức Chủ nhiệm UỶ ban Kiểm tra Đảng uỷ. Đại hội cũng đã nhất trí bầu đoàn đại biểu của Đảng bộ ĐHQGHN gồm 4 đồng chí là đại biểu chính thức và 1 đồng chí là đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XV. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội với sự nhất trí của 100% các đại biểu.