Mời viết bài hội thảo Văn hoá truyền thông trong thời kì hội nhập

Thứ ba - 22/11/2011 22:20
Trường ĐHKHXH&NV trân trọng kính mời các học giả tham gia viết bài cho Hội thảo 'Văn hoá truyền thông trong thời kì hội nhập', do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, dự kiến tổ chức vào ngày 10/01/2012. Hội thảo tập trung nghiên cứu những nội dung chủ yếu sau: - Nghiên cứu, tìm hiểu từ nhiều góc độ tiếp cận mối quan hệ giữa văn hoá và báo chí, sự gián tiếp cấu thành các định dạng văn hoá và tư tưởng trong xã hội của các phương tiện truyền thông đại chúng, cũng như tính văn hoá cần có đối với truyền thông đại chúng trong bối cảnh truyền thông kĩ thuật số. - Làm rõ và nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, nội dung và những vấn đề đặt ra trong thực tiễn về yếu tố văn hoá trong hoạt động báo chí- truyền thông đại chúng Việt Nam hiện nay. Đồng thời, làm rõ những yêu cầu, kinh nghiệm, bài học về phương pháp, kĩ năng trong hoạt động báo chí truyền thông về lĩnh vực văn hoá - xã hội. - Định hướng, và đề xuất khuyến nghị, giải pháp nhằm nâng cao tính văn hoá của đội ngũ người làm báo Việt Nam, đáp ứng yêu cầu của qúa trình toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế hiện nay. Các tác giả gửi bài tham luận qua email: khanhthuong13@gmail.com, hoặc Văn phòng Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; điện thoại: 04.38581078 trước ngày 15/12/2011. Quy định mỗi báo cáo không quá 3000 từ, được chế bản từ khổ A4; phông chữ Times New Roman, size 13. Phần đầu trang tiêu đề báo cáo bằng chữ in hoa Times New Roman đậm cỡ 14, dưới tiêu đề phải ghi rõ họ và tên, chức vụ, học hàm, học vị và cơ quan công tác Trường ĐHKHXH&NV cùng Hội Nhà báo Việt Nam rất mong nhận được sự cộng tác của quý vị để hội thảo được tổ chức thành công và hiệu quả nhất. Xin trân trọng cảm ơn!