Rộn ràng đêm thi thứ hai

Thứ sáu - 12/11/2010 00:45
Rộn ràng đêm thi thứ hai
9 đơn vị còn lại đã tiếp tục mang đến Hội thi tiếng hát cán bộ và sinh viên chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Trường ĐHKHXH&NV những tiết mục ấn tượng, đặc sắc, không kém phần sôi động và rộn ràng trong đêm thi thứ hai vào tối qua, 11/11/2010. Chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình thầy trò, những tình cảm có ý nghĩa nhân văn cao đẹp… một lần nữa được các đơn vị thể hiện với những phong cách đa dạng và cuốn hút. Khoa Báo chí và Truyền thông khẳng định sự năng động, sáng tạo của mình qua “Liên khúc 20”, "Phổ cổ". Còn Khoa Thông tin – Thư viện lại mang tới những “cảm nhận sâu sắc” với 2 bài hát về Bác: “Bài ca Hồ Chí Minh”, “Tiếng hát từ Thành phố mang tên Người”. Bộ môn Nhân học vừa trẻ trung vừa đậm đà bản sắc dân tộc với "Tôi yêu" và “Làng quan họ quê tôi”. Rất đặc biệt khi Lưu trữ học và Quản trị văn phòng đã tạo nên nhiều ấn tượng từ tình yêu Hà Nội – Việt Nam cho đến “Tình hữu nghị Việt Lào”. Không thể không nhắc đến một BM Khoa học Chính trị luôn rạng ngời tình yêu Đảng, yêu Tổ quốc qua 4 tiết mục dự thi. Tôn vinh tình thầy trò, nồng nàn tình yêu mái Trường ĐHKHXH&NV trong âm vang “khúc ca chào mừng” là Khối Hiệu bộ và Liên kết 2+2. Khoa Quốc tế học hân hoan, rạng rỡ từ tam ca "Nắng có còn xuân" đến đồng ca “Đến với con người Việt Nam tôi”. Kết thúc đêm thi thứ hai và cũng là các tiết mục dự thi cuối cùng phần dự thi của Khoa Tâm lí học rộn rã “sức sống trẻ” và luôn “thẳng hướng tương lai”.