Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng về thăm Trường

Thứ ba - 16/11/2010 09:50
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng về thăm Trường
Nhân dịp kỉ niệm 65 năm truyền thống Trường ĐHKHXH&NV, chiều nay, ngày 16/11/2010, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã trở về thăm và chúc mừng Nhà trường. Trở lại trường cũ, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ vui mừng và xúc động trước những bước phát triển vượt bậc của Nhà trường về quy mô, số lượng và chất lượng đào tạo, nghiên cứu trong suốt chặng đường xây dựng, trưởng thành 65 năm qua. Nhân kỉ niệm 65 năm truyền thống Trường ĐHKHXH&NV, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chúc Nhà trường luôn luôn phát huy được truyền thống vẻ vang, xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh, khẳng định uy tín, thương hiệu của trường.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng là cựu sinh viên khoa Ngữ văn Trường Đại học Tổng Hợp Hà Nội (nay là Trường ĐHKHXH&NV – ĐHQGHN), niên khoá 1963 – 1967. Trong suốt quá trình công tác, ông đã qua nhiều cương vị lãnh đạo khác nhau và hiện là Chủ tịch Quốc hội Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Bí thư Đảng Đoàn Quốc hội, Uỷ viên Hội đồng Quốc phòng và An ninh.