"Xem trước" Khúc ca chào mừng

Thứ sáu - 12/11/2010 23:22
"Xem trước" Khúc ca chào mừng
Sau hai đêm diễn của 17 đơn vị với tổng cộng 60 tiết mục, Hội thi "Tiếng hát cán bộ - sinh viên chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Trường ĐHKHXH&NV" đã chọn ra 21 tiết mục tham gia đêm công diễn. Với chủ đề "Khúc ca chào mừng", đêm công diễn sẽ được tổ chức tại sân khấu ngoài trời Trường ĐHKHXH&NV (336 Nguyễn Trãi). Cũng tại đêm công diễn này, khán giả sẽ có dịp xem lại "Toàn cảnh Hội thi" và lắng nghe cảm nhận của cán bộ, sinh viên về dịp kỉ niệm 65 năm truyền thống Trường ĐHKHXH&NV. USSH điểm qua những tiết mục sẽ xuất hiện trong đêm công diễn.

Sau những cảm nhận của cán bộ, sinh viên về 65 năm truyền thống của Nhà trường và Lễ trao giải thi trại chủ đề 'Truyền thống - Tuổi trẻ', chương trình văn nghệ sẽ tiếp tục với tiết tấu lúc rộn ràng, khi thắm thiết về đất nước, tình yêu và tuổi trẻ.

Đêm văn nghệ "Khúc ca chào mừng" sẽ bắt đầu vào 19h30' tối nay, 13/11/2010.