Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí” cho ba cán bộ Nhà trường

Thứ tư - 30/08/2017 23:16
Sáng nay (30/8/2017), GS.TS Nguyễn Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí” phần thưởng cao quý nhất của Hội nhà Báo Việt Nam cho ba cán bộ khoa Báo chí và Truyền thông. Đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao mà Hội Nhà báo Việt Nam trao tặng cho các đồng chí.

PGS.TS Nguyễn Văn Kim trao kỷ niệm chương cho ThS. Phạm Đình Lân

Các cá nhân nhận được kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí” là PGS.TS Đinh Văn Hường, Trưởng ban CT&CTHSSV, ĐHQGH,  Nguyên Chủ nhiệm khoa Báo chí và Truyền thông); PGS.TS Dương Xuân Sơn, Nguyên Phó Chủ nhiệm khoa Báo chí và Truyền thông; ThS Phạm Đình Lân, Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông.

Tại buổi lẽ, GS.TS Nguyễn Văn Kim đã gửi những lời chúc mừng đến các đồng chí nhận kỷ niệm chương. Hi vọng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục cống hiến cho báo chí Việt Nam nói chung và khoa Báo chí và Truyền thông nói riêng.

PGS.TS Nguyễn Văn Kim cùng Chi ủy, Ban Chủ nhiệm khoa Báo chí& Truyền thông chúc mừng tới ThS.Phạm Đình Lân

Tác giả: Hoài An