[Video] Hình tư liệu bài thuyết trình của Gary Swanson

Thứ sáu - 10/02/2012 02:02
Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông đã ghi hình toàn bộ buổi thuyết trình của GS Gary Swanson với sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông ngày 31/1/2012 tại trường quay tầng 3 nhà H. GS Gary Swanson là nghiên cứu sinh Quỹ học bổng Fulbright từ năm 2005 tới 2007 và là nhà bình luận của kênh Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV – 9) trong chương trình trực tiếp Thế vận hội Olympic, Bắc Kinh 2008. Ông là người giàu kinh nghiệm diễn thuyết, đã tham gia nhiều hội thảo và giảng dạy tại nhiều hội nghị, lễ hội, các Đại sứ quán và đại học trên khắp Châu Á, Châu Phi, Châu Âu và Châu Mĩ. Bài giảng này là tư liệu cho sinh viên ngành Báo chí nói riêng và sinh viên toàn trường, những người có đam mê về mảng đạo đức báo chí hiện nay đặc biệt là vấn đề đạo đức đối với phóng viên ảnh. Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông thực hiện, tháng 2/2012.