Chúc mừng năm mới Nhâm Thìn 2012

Thứ ba - 31/01/2012 21:11
Chúc mừng năm mới Nhâm Thìn 2012
Nhân dịp đầu năm mới Tân Mão 2011, cán bộ, sinh viên Trường ĐHKHXH&NV tổ chức dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám và Chùa Mía, Đền Và (Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 26/1/2012 tức mùng 4 tết Nhâm Thìn. Ngày 30/1/2012, ngày làm việc đầu tiên của năm mới Nhâm Thìn, GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc ĐHQG Hà Nội - cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng trực thuộc ĐHQG đã tới chúc tết Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường GS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng Nhà trường - cảm ơn và chúc mừng năm mới tới các đồng chí lãnh đạo ĐHQGHN, các phòng ban chức năng, các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN. Hiệu trưởng đã điểm lại một số thành tích tiêu biểu của Nhà trường trong năm 2011 vừa qua trên tất cả các hoạt động, đặc biệt năm 2011 Nhà trường được công nhận là đơn vị Lao động xuất sắc, Đảng bộ được công nhận là đảng bộ tiêu biểu. Đồng thời Hiệu trưởng đã nêu lên một số công tác trọng tâm trong năm 2012.

GS.TS Mai Trọng Nhuận chúc mừng và đánh giá cao các thành tựu mà Nhà trường đã đạt được. Giám đốc khẳng định: Những thành tựu của Trường ĐHKHXH&NV luôn làm đẹp thêm truyền thống, uy tín của ĐHQGHN, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của ĐHQGHN. Giám đốc tin tưởng ĐHKHXH&NV sẽ phát triển mạnh hơn trong năm Nhâm Thìn.

Tác giả: nguyenhang