[Video] Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ bảy - 19/11/2016 01:52
Hòa cùng khôpng khí đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức lễ kỉ niệm tại hội trường tầng 8 nhà E. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động trong tuần lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường. Buổi lễ được tổ chức để tôn vinh và bày tỏ sự tri ân tới các thế hệ thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại nhà trường.

Tác giả: Minh Huy - Quang Huy