TTLA: Chính sách khuyến khích doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển công nghệ bảo quản và chế biến nông sản (nghiên cứu trường hợp các doanh nghiệp tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long)
Trần Thị Hồng Lam
2018-06-06T04:06:43-04:00
2018-06-06T04:06:43-04:00
https://ussh.vnu.edu.vn/vi/dao-tao/luan-an/ttla-chinh-sach-khuyen-khich-doanh-nghiep-nho-va-vua-phat-trien-cong-nghe-bao-quan-va-che-bien-nong-san-nghien-cuu-truong-hop-cac-doanh-nghiep-tai-vung-dong-bang-song-cuu-long-17145.html
/themes/ussh_v2/images/no_image.gif
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN
https://ussh.vnu.edu.vn/uploads/ussh/logo.png
Thứ tư - 06/06/2018 04:06
Tóm tắt luận án tiến sĩ "Chính sách khuyến khích doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển công nghệ bảo quản và chế biến nông sản (nghiên cứu trường hợp các doanh nghiệp tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long)" Của NCS Trần Thị Hồng Lam, Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ, Mã số: 9.34.04.12
Tác giả: Trần Thị Hồng Lam