TTLA: Chính sách khuyến khích doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển công nghệ bảo quản và chế biến nông sản (nghiên cứu trường hợp các doanh nghiệp tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long)

Thứ tư - 06/06/2018 04:06
Tóm tắt luận án tiến sĩ "Chính sách khuyến khích doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển công nghệ bảo quản và chế biến nông sản (nghiên cứu trường hợp các doanh nghiệp tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long)" Của NCS Trần Thị Hồng Lam, Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ, Mã số: 9.34.04.12

Tác giả: Trần Thị Hồng Lam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây