Hội CCB Trường ĐHKHXH&NV phối hợp tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối 487 các trường Đại học, cao đẳng năm 2022

Thứ ba - 01/11/2022 00:06
Ngày 31/10 vừa qua, tại trường ĐHKHXH&NV, Hội CCB khối các trường đại học, cao đẳng thuộc khối 487 của Thành Hội CCB Thành phố Hà Nội đã tiến hành Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2022.
Hội nghị vinh dự được đón Thiếu tướng Lê Như Đức (Uỷ viên thường vụ BCH Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Thành phố Hà Nội); Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Sử (Phó Chủ tịch Hội CCB Thành phố Hà Nội); Đại tá Phạm Hồ Quang (P.Trưởng ban Tuyên giáo, Hội CCB Thành phố Hà Nội). Về phía trường ĐHKHXH&NV, có GS.TS. Hoàng Anh Tuấn (Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường); PGS.TS. Trần Văn Hải (nguyên Chủ tịch Hội CCB Trường ĐHKHXH&NV khoá V, nhiệm kỳ 2017-2022). Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo của 16 đơn vị Hội CCB các trường ĐH, CĐ tại Hà Nội và tập thể BCH Hội CCB Trường ĐHKHXH&NV
MG 4170
MG 4173
Các đại biểu tham dự Hội nghị làm lễ Chào cờ
PGS.TS. Phạm Công Nhất (Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường ĐHKHXH&NV, Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 năm 2022) và PGS.TS. Nguyễn Nhật Trinh (Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Đại học Bách khoa Hà Nội) đồng chủ trì Hội nghị.
MG 4222

Hội nghị đã nghe PGS.TS Phạm Công Nhất trình bày Báo cáo tổng kết công tác thi đua của Khối 487 trong năm 2022. Trong đó nhấn mạnh, mặc dù năm 2022 hoạt động của Hội CCB gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, số hội viên giảm mạnh. Tuy nhiên với sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí trong BCH Hội, sự tham gia nhiệt tình của các hội viên, hoạt động của Hội CCB của Khối đã đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận: tất cả các CCB đều Tích cực tham gia các hoạt động gắn liền với chuyên môn (giảng dạy, nghiên cứu khoa học), tham gia công tác đoàn thể, phối hợp công tác đoàn thể góp phần vào việc nâng cao hiệu quả công tác an sinh xã hội, hoạt động đền ơn đáp nghĩa; tham gia và luôn đi đầu trong các phong trào của địa phương: ủng hộ phòng chống thiên tai; phòng chống dịch bệnh, nhất là tham gia phòng chống dịch bệnh covid- 19...). Hình ảnh các CCB luôn có mặt ở những diểm nỏng của dịch Covid-19 là hình ảnh thường thấy trong những ngày Đại dịch diễn biến căng thẳng. Về công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh: tính đến hết quý III/2022 cơ bản các đơn vị trong khối đã hoàn thành công tác Đại hội lần thứ VI, bầu ra BCH khoá mới nhiệm kỳ 2022-2027; tổ chức nhiều buổi sinh hoạt chuyên đề đóng góp vào tổng kết và sửa đổi Điều lệ Hội CCB Việt Nam, tổ chức các hoạt động thi đua hướng tới Đại hội CCB Việt Nam lần thứ VII.
MG 4180
PGS.TS. Phạm Công Nhất (Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường ĐHKHXH&NV, Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 năm 2022) trình bày Báo cáo tổng kết thi đua năm 2022 và Phương hướng năm 2023
Với thành tích ấy, Hội CCB của Khối 487 các trường Đại học, Cao đẳng ở Hà Nội đã nhận được: 01 cờ thi đua của Trung ương Hội CCB Việt Nam, 5 bằng khen của Trung ương Hội CCB Việt Nam và 11 Bằng khen cấp của Thành hội CCB Thành phố Hà Nội, 01 Bằng khen của Đảng uỷ cấp trường cho một đơn vị Hội CCB thuộc khối (Hội CCB Trường ĐH Kinh tế Quốc dân). Về cá nhân: 7 bằng khen của Trung ương Hội CCB Việt Nam và 15 Bằng khen cấp của Thành hội CCB Thành phố Hà Nội, 12 giấy khen cấp trường…
Trên cơ sở những kết quả đạt được, Báo cáo cũng xác định những chỉ tiêu cụ thể cho hoạt động của Hội CCB khối các trường đại học, cao đẳng thuộc khối 487 của Thành Hội CCB Thành phố Hà Nội trong năm 2023. Các chỉ tiêu đã được toàn thể Hội nghị nhất trí cao.
MG 4213
Các đại biểu tham dự Hội nghị thể hiện sự đồng thuận, nhất trí cao với các chỉ tiêu phấn đấu đưa ra trong Báo cáo
Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Lê Như Đức (Uỷ viên thường vụ BCH Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Thành phố Hà Nội) chúc mừng ghi nhận những kết quả thi đua của Hội CCB các trường ĐH, CĐ thuộc Khối 487 và nhấn mạnh: Phát huy tinh thần, bản lĩnh Anh bộ đội Cụ Hồ, các CCB khi chiến đấu trên chiến trường gan dạ, dũng cảm; khi trở lại với đời thường các CCB vẫn nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, tham gia tích cực vào tất cả các hoạt động: chuyên môn, công tác đoàn thể, hoạt động thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa. Dù gặp không ít khó khăn, nhưng các Hội CCB các trường vẫn cố gắng đa dạng các hình thức hoạt động, động viên sự tham gia của các CCB trong đơn vị, tạo sự giao lưu, gắn kết giữa Hội CCB giữa các trường. Thiếu tưởng Lê Như Đức gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu trường ĐHKHXH&NV cũng như các trường ĐH, CĐ trong Khối 487 luôn quan tâm, động viên, ủng hộ hoạt động của Hội CCB.
MG 4195
Thiếu tướng Lê Như Đức (Uỷ viên thường vụ BCH Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Thành phố Hà Nội) phát biểu tại Hội nghị
MG 4228
GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng trường ĐHKHXH&NV) chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp của Hội CCB thuộc khối 487 Hội CCB Thành phố Hà Nội trong hoạt động của các trường đại học, cao đẳng nói chung và trường ĐHKHXH&NV nói riêng
Hội nghị cũng tiến hành bầu Bầu cụm trưởng, cụm phó thi đua năm 2023 và suy tôn các đơn vị dẫn đầu và đề nghị cấp trên khen thưởng năm 2022.
MG 4218
GS TS Nguyễn Quang Dong (Chủ tịch Hội CCB Trường ĐH Kinh tế Quốc dân) được Hội nghị bầu làm trưởng cụm thi đua khối 487 các trường đại học cao đẳng năm 2023
MG 4237
Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm